Fyrsti kossinn❤

Áður en við Silli byrjuðum saman vorum við rosalega góðir vinir. Við ætluðum aldrei að verða neitt meira en vinir, við fundum alltaf einhverjar afsakanir.

Hann hjálpaði mér ótrulega mikið í gegnum fyrstu vikurnar á meðgöngunni þegar ég var að átta mig á öllu og hefur haldið áfram að vera kletturinn minn síðan þá.

Það leið aldrei meira en klukkutími á milli þess sem við töluðum saman. Við töluðum líka saman um allt! Ég þurfti aldrei að fela neitt frá honum eða þykjast vera einhver önnur en ég var, við vorum bestu vinir og vorum alltaf hreinskilin við hvort annað.

Svo einn daginn þurfti ég að gera allt skrýtið á milli okkar. Við vorum á rúntinum þegar ég missi allt í einu útúr mér ,,ég held ég sé hrifin af þér“, svo kom þögn..sem virtist ALDREI ætla enda, mér fannst eins og það væri ekkert sem gæti gert þessa þögn óþægilegri en hún var! En ég hafði rangt fyrir mér því þegar Silli loksins ákveður að svara segir hann ,,jáhá“.

Við héldum svo áfram bara vera vinir eins og ekkert væri og eftir nokkra daga varð allt eins og það var áður.

Eitt sem þið ættuð kannski að vita um Silla er það að hann er með svaka frestunaráráttu, sérstaklega fyrir hlutum sem honum finnst óþægilegir en hann gerir þá samt.. á endanum.

Eftir nokkrar vikur segir Silli við mig ,,afhverju er svona erfitt fyrir mig að koma hlutunum frá mér?“ Eg spyr hann hvað hann meini, þá segir hann ,,það sem ég er búinn að vera reyna segja þér er það..að ég hérna…sko…hérna…það sem ég er að reyna segja er það að…ég er líka hrifinn af þér“. Nú tók við þögnin aftur og það eina sem ég kom uppúr mér var ,,jahá, ég þarf eiginlega að fara heim að sofa“.

Eftir aðrar nokkrar vikur er Silli einn heima. Hann vissi að ég hafi átt erfiðan dag í vinnuni og var orðið svo illt í bakinu, þannig hann lætur renna í pottinn hjá sér og kaupir ostapopp og pepsi max fyrir mig.

Við förum í pottinn en vorum ekki lengi því ég þoldi hitan svo illa, ég hélt það ætlaði að líða yfir mig. Ég fer svo inn i herbergið hans og leggst niður og er að jafna mig. Þegar ég er orðin góð kveikjum við á Simpsons, hann var þá bara með einn kodda inni hjá sér og var með frekar litið rúm, þannig hann liggur á koddanum og ég ligg í fanginu hans.

Hjartað hans er að slá ótrúlega fast og hratt! Ég reisi mig aðeins við og horfi á hann, hann hallar sér svo að mér og kyssir mig. Mér fannst það ekkert skrítið og mér leið svo vel!

Svo leggst ég aftur í fangið hans og sofna.

Við ákváðum svo að við ætluðum bara vera vinir, svo ákváðum við að vera vinir sem væru ekkert að deita annað fólk svo allt í einu urðum við kærustupar.

Ég var rosalega hrædd um að við myndum skemma vináttuna okkar en eins og vinkona mín sagði við mig ,,þú gætir skemmt allt eða þetta gæti verið byrjunin á einhverju svo miklu betra“

Saga logo


The first kiss

Before Silli and me started dating, we were really good friends. We never meant for anything happen exept being friends. We always found some excuses, like I was few weeks pregnant.
He helped me so much durring the first trimester of my pregnancy, when I was still getting used to the fact that I was becoming a mom, and he has been my rock since then!
Not an hour went by that w didn’t talk, we talked about everything! I never had to hide anything from him or pretend to be somebody else, we were best friends and we were always honest with each other.
So one day I had to make everything weird between us. We were driving around when it slipped off my toung “I think I like you”..then came the LONG silence. I was sure that nothing could make this silence more uncomfortable than it was! But I was so wrong! Because when Silli finally decides to answer he said “Aha!”.
We continued being friends like nothing had happend and after a few days everything was back to normal.
One thing you should maybe know about Silli is that he likes to postpone things that make him feel uncomfortable, but he still does these things..in the end.
Few weeks later me and Silli were driving around one evening then he starts to get weird and says “Why is it so hard for me to tell you this” I asked him what he means and then he says “What I’m trying to say is that…that..you see..that..I’m trying to tell you …is..that I think I like you to”
Remember the silence? Yeah it took over again and all that I could say was “yeeah I really need to go to sleep though”.
Another few weeks went by and Silli was home alone. He knew I had a hard day at work and a bad pain in my back, so he turned on the hot tub and bought pepsi max and cheese popp for me.
We got in the hot tub and talked but after a few minutes we had to go in because I couldn’t handle the heat. When I got into his room I lie down on his bed cause I didn’t feel so good. When I started feeling better we turned on The Simpsons. His bed was really small and the only had one pillow so I rested my head on his cheast.
His heart began to beat so fast! I look up to him and he kisses me. It didn’t feel weird, it felt right.
Then I lay back on his cheast and fall asleep.
At first we decided that we were just going to be friends, then we decided to be friends who wern’t dating other people, and suddenly we became more than friends.
I was afraid to ruin our friendship, but as my friend told me “you could ruin everything or it could be the beginning of something so much better”

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s