Whis list Ali!

Ég ætla að sýna ykkur nokkra hluti sem eru á wish list á aliexpress hjá mér!

 

Sá þetta úr á rosalega góðu verði!! Ætla mér að panta það á næstu dögum. Finnst svona sportúr svo rosalega dýr hérna á Íslandi

 

Tungulokkar!

Ég er með gat í tungunni og elska að skipta um lokk! Það er hægt að finna marga flotta á ali express og á bara kúk og kanil

 

Bara hversu kósý lýtur þessi peysa út? Mér finnst hún allavega lýta mjög kósy út og ég elska að vera í kósý peysum, líður betri þegar ég er í þannig 😀 (Mun þá líka mögulega hætta að taka peysurnar hjá kærastanum mínum hehe)

 

Finnst þessi klukku ótrulega smart! Ekki verra að á rosalega góðu verði!

 

 

Þar sem ég er að verað tvítug í nóvember þá ætla ég að hafa smá partý til að halda uppá það, það er alveg sirka hálft ár í það en ég er búin að vera spennt síðan í janúar og byrjuð að skoða skreytingar og allt mögulegt. Rakst á þessa skó og finnst þeir vera sjúkir!! Fullkomnir fyrir partýið!

 

Krúttlegasta sem ég hef séð lengi! Ef dóttir mín væri ekki svona heitfeng þá myndi ég splæsa í þetta!! En hún myndi kafna úr hita elsku barnið svo ég held að það sé best að sleppa því bara 😛

 

 

Þetta eru hlutir sem eru á wish list hjá mér á aliexpress sem ég ákvað að deila með ykkur!

Ég er aliexpress fíkill, allt ódýrt og flest allt í mjög góðum gæðum ef maður kann að dæma það 😀

Þangað til næst!

 

Snap – fialitax98

insta – fiulius98

 

Lokað er á athugasemdir.

Bloggaðu hjá WordPress.com.

Upp ↑

%d bloggurum líkar þetta: